红黑大战

Đoàn thanh niên chống đạn được hội thu âm nhật bản chứng nhận bằng bạch Kim

  
LIVE      

Đoàn thanh niên chống đạn được hội thu âm nhật bản chứng nhận bằng bạch Kim

Nhóm thanh niên chống đạn jeong kwook (BTS) với album đầu tiên của mình, "GOLDEN" đã nhận được chứng nhận của hội thu âm nhật bản "platinum".

8, theo công ty môi giới bighit music tiết lộ, theo tháng mười một, tổng số hàng hóa của golden là hơn 250.000, nhận được giấy chứng nhận của đĩa hát vàng "bạch Kim".

Hội thu âm nhật bản hàng tháng theo tổng số lượng bán hàng đĩa cho hơn 100.000 "vàng", hơn 250.000 "bạch Kim", hơn 500.000 "double platinum" và các chứng nhận khác.

Trước đó, ông cheng đã nhận được giấy chứng nhận của hiệp hội thu âm nhật bản về việc truyền tải "vàng" bằng bài hát cá nhân Euphoria và Seven và bài hát hợp tác với Charlie poos "trái và phải".

Và dấu gạch nối được chứng nhận bằng "ORANGE BLOOD."

Đơn giản đi đến đám cưới của bạn gái tan songyun "ngẫu nhiên" với những mục đích khác nhau

Trong chương trình truyền hình "tốt nhất của chúng tôi" chơi tan songyun bạn gái đồng thanh, kết hôn một ngày trước, thực tế "bạn gái" tan songyun, hôn lễ ban phước lành. Tan songyun ăn mặc khiêm tốn, một thời gian được đặt câu hỏi quá ngẫu nhiên, nhưng bạn bè đã chỉ ra, tan songyun là để không lấy sức mạnh của người mới.

红黑大战

Đồng thanh, 35 tuổi, đã đóng một vai phụ trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như "ở trong lòng" và "đi đến nơi có gió". Gần đây, cô và người đàn ông của qi jiuzhou tổ chức đám cưới kín đáo, nhiều người bạn trong vòng tham dự, "tốt nhất của chúng tôi" màn hình giám sát xu yanliang cũng xuất hiện tại đám cưới.

Vào ngày hôm đó, đang vội vàng để quay một vở kịch mới của bộ đồ cổ "thục jin gia đình" tan songyun, bận rộn tham dự, khi cô ấy nhận được cô dâu trên sân khấu hoa nói: "người bạn quan trọng nhất với dong qing, phải là một món quà từ thiên chúa cho tôi." Và nói, "tôi xin gửi đến các bạn tất cả những lời chúc tốt lành của tôi, hy vọng các bạn sẽ luôn nắm tay nhau và đi thẳng về phía trước và chúc các bạn hạnh phúc." Tất cả mọi người đã rơi lệ.

Mặc váy dài màu đen, mặc áo sơ mi màu hồng và trông rất đơn giản. Bạn bè trêu chọc tan song yun ăn mặc quá ngẫu nhiên, "dù SAO cũng là một đám cưới". Nhưng sau đó một số bạn bè đã tìm thấy tan songyun mặc quần áo giá trị, không ăn mặc ngẫu nhiên, nhưng cố tình giữ kín, không phải để giành quyền lực của người mới.

Vào ngày đó, hoàng xiaoming cũng xuất hiện một cách bất ngờ. Ông gọi cho hai người trong đám cưới tình yêu cho hơn 10 năm, đi đến ngày nay là không dễ dàng, chúc lành cho cô dâu và chú rể 100 năm tốt, "quan trọng nhất là sớm sinh con trai". Thẳng chúc mừng bạn bè khen ngợi.

Pororo 20 tuổi …Nhà sản xuất phim hoạt hình cho cả gia đình xem.
红黑大战 Sơ đồ trang web

1234