红黑大战

"Mùa xuân Seoul" đã vượt qua 5 triệu đô

  
LIVE      

红黑大战

"Mùa xuân Seoul" đã vượt qua 5 triệu đô

Bộ phim nổi tiếng "mùa xuân ở Seoul" đã vượt qua giới hạn 5 triệu ngày hôm nay.

Theo nhà phân phối plus m entertainment, "mùa xuân ở Seoul" đã lên đến 5 triệu lượt xem vào khoảng 3 giờ chiều vào ngày 14 tháng công chiếu.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 22 tháng trước đã vượt qua một triệu lượt xem trong ngày thứ 4, 2 triệu lượt trong ngày thứ 6, 3 triệu lượt trong ngày thứ 10, 4 triệu lượt trong ngày thứ 12, và đã tạo ra một sự bùng nổ trong văn phòng vé.

Năm nay, hơn 5 triệu tác phẩm của các bộ phim hàn quốc được phát hành là bộ phim thứ ba "mùa xuân ở Seoul", sau phim "thành phố tội phạm 3" và "buôn lậu". Một số quan sát cho rằng bộ phim này có thể là lần thứ hai trong năm nay, sau phim tội phạm thành phố 3.

Được chỉ đạo bởi Kim sung-soo, diễn viên chính là hwang chung-min và cheng yu-woo, "mùa xuân ở Seoul" là sử dụng trí tưởng tượng phim để sắp xếp lại 9 tiếng đồng hồ căng thẳng của cuộc nổi dậy quân đội năm 1979.

Vụ ám sát John lennon đã làm rung chuyển thế giới

Ban nhạc rock vĩ đại nhất mọi thời đại, ban nhạc Beatles đã tạo nên một huyền thoại rock 'n' roll trong những năm 1960. Đoàn phim tài liệu Apple TV+ "John Lennon Murder Without A Trial" đã tiết lộ độc quyền truy tìm và kết án của vụ án bi kịch lịch sử này.

Bộ phim tài liệu này sẽ đi sâu vào vụ giết John lennon năm 1980, phơi bày những bức ảnh của hiện trường án mạng chưa từng được công bố, và phỏng vấn riêng người lái xe taxi, Richard Peterson, người đã chứng kiến toàn bộ vụ nổ súng, người đã nghe những lời trăn trối của John lennon tại hiện trường. Jay Hastings, người canh gác căn hộ Dakota, luật sư bào chữa cho tên sát nhân Mark David Chapman, bạn thân của John lennon và Elliot Mintz, Các bác sĩ tâm thần, những người đầu tiên đánh giá tên sát nhân mark David chapman, sẽ chia sẻ những chi tiết đáng kinh ngạc đằng sau vụ giết người trong bộ phim tài liệu.

Bộ phim tài liệu này được sản xuất bởi đội 72 bộ phim của viện hàn lâm điện ảnh và giải emmy, cùng đạo diễn bởi hai đạo diễn "giữa sự sống và cái chết" Nick holt và rob coldstrum, người đã giành giải emmy "nhiệm vụ chống khủng bố 24" Với một góc nhìn hoàn toàn mới về huyền thoại cuộc đời của John lennon và vụ giết người của anh ta. Chương trình "John lennon: nghi ngờ phiên tòa" sẽ được phát sóng trên truyền hình Apple + trên toàn thế giới vào ngày 6 tháng 12.

Nguồn: TV Apple

Diễn viên jamie fox đã quấy rối tình dục 8 năm trước …Khởi tố ở New York
红黑大战 Sơ đồ trang web

1234